14-3-2016

Thi đấu bóng đá giao hữu giữa ĐHBK và ĐH Đồng Tháp

Tại Sân bóng đá ĐHBK, hai đội bóng đá là CBVC, giảng viên của hai trường ĐHBK và ĐH Đồng Tháp đã có một trận đấu giao hữu đầy sôi nổi và hấp dẫn vào ngày 13/03/2016.

Hai đội đã có trận đấu quyết liệt và đầy tính kỹ thuật

Trên tinh thần giao hữu, rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ đôi bên tích cực thể hiện những pha phối hợp đẹp mắt, giàu chất kỹ thuật và không ngại tranh chấp quyết liệt trên sân cỏ. Sau 90 phút so tài, trận đấu khép lại với 4 bàn thắng được ghi, với hết quả hòa 2-2.

Hai đội chụp hình lưu niệm trước và sau khi kết thúc trận giao hữu

Được biết, hai đội sẽ tái đấu tại sân Cao Lãnh vào ngày 16/4 sắp tới. Hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị, tăng cường giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa hai trường. Đây cũng là điểm nhấn cho sự phát triển phong trào thể dục, thể thao của 2 đơn vị và tiếp tục khẳng định mối quan hệ giao lưu, gắn bó lâu dài giữa các trường đại học với nhau.

*Trích tin từ Thy Huyền (TT HTSV & VL)

HOẠT ĐỘNG

Giải việt dã truyền thống Bách Khoa năm 2016

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân 22/12, tiến đến chào mừng kỷ niệm 60 năm Phú Thọ - Bách Khoa, Công đoàn trường ĐH Bách khoa tổ chức Giải Việt dã truyền thống năm 2016

Hội thao CBVC Trường ĐH Bách khoa - 2016

Sáng ngày 26/3/2016, tại khu vực sân B2 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã diễn ra lễ khai mạc hội thao dành cho cán bộ viên chức (CBVC) năm 2016 do Công đoàn trường tổ chức. Đối tượng tham gia hội thao là toàn thể CBVC trường, là Đoàn viên Công đoàn hoặc có hợp đồng làm việc thời hạn ký từ 6 tháng trở lên.

Không có thông tin
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công đoàn trường ĐH Bách Khoa

Sáng 15/11 tại Hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công đoàn trường (21/11/1976 - 21/11/2016).

Trao giải liên hoan văn nghệ công đoàn trường ĐHBK

Khép lại hai ngày trình diễn với với nhiều cung bậc cảm xúc, Liên hoan văn nghệ công đoàn trường ĐH Bách Khoa đã tìm ra những giọng ca và tiết mục xuất sắc nhất để trao giải vào tối ngày 19/10.

Khai mạc liên hoan văn nghệ chào mừng 40 năm ngày thành lập CĐ Trường

Chiều 18/10 tại HT B4, ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc chương trình liên hoan văn nghệ, đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình  chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa (21/11/1976 – 21/11/2016).

ĐH Bách Khoa tổ chức tham quan nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2017 và 1977 năm ngày Khởi nghĩa hai Bà Trưng, Ban Nữ Công trường đã tổ chức

250 phần quà cho học sinh Sóc Giếng, Bình Phước

Ngày 14/01 vừa qua, Công đoàn trường Đại học Bách Khoa đã có chuyến từ thiện tại ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước