250 phần quà cho học sinh Sóc Giếng, Bình Phước

20-1-2017

250 phần quà cho học sinh Sóc Giếng, Bình Phước

Ngày 14/01 vừa qua, Công đoàn trường Đại học Bách Khoa đã có chuyến từ thiện tại ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái của nhà trường đối với học sinh vùng sâu, vùng xa, với mong muốn góp phần đem đến cho các em đón Tết với nhiều niềm vui mới.

Các phần quà do Công đoàn trường ĐH Bách Khoa chuẩn bị trao tặng cho học sinh nghèo tỉnh Bình Phước

Đoàn từ thiện của trường gồm ThS. Lê Quý Đức – CT Công đoàn trường làm trưởng đoàn, cùng BCH Công đoàn và các đoàn viên công đoàn. Tại đây, Công đoàn trường đã trao tặng 250 phần quà học học sinh và 35 phần cho giáo viên thuộc xã khó khăn ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần trị giá 220.000 đồng, tuy có giá trị không cao nhưng đem lại niềm vui lớn cho các em học sinh nghèo ở xã vùng sâu vùng xa này. Các em học sinh rất phấn khởi và luôn nở nụ cười trên môi khi nhận được món quà Xuân thể hiện sự quan tâm của cộng đồng với ước muốn góp phần mang đến cho các em một cái Tết đầy niềm vui và sự ấm áp.

Tuy các phần quà có giá trị không cao nhưng đem lại niềm vui lớn cho các em học sinh nghèo ở xã vùng sâu vùng xa

Được biết, cứ vào dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Công đoàn trường luôn chuẩn bị những phần quà để tặng cho các công đoàn viên khó khăn trong cuộc sống và tổ chức các chuyến đi để đến các vùng sâu vùng xa, trao tận tay cho các em học sinh nghèo những phần quà bánh, dụng cụ học tập... Kinh phí thực hiện do đoàn viên công đoàn của trường và các mạnh thường quân đóng góp. Chương trình nhằm động viên tinh thần và thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với các hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em đón Tết trong nhiều niềm vui và ấm áp khi xuân đang về.

* Trích tin tức từ Thy Huyền (TT HTSV & VL)

HOẠT ĐỘNG

Giải việt dã truyền thống Bách Khoa năm 2016

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân 22/12, tiến đến chào mừng kỷ niệm 60 năm Phú Thọ - Bách Khoa, Công đoàn trường ĐH Bách khoa tổ chức Giải Việt dã truyền thống năm 2016

Xem tiếp
Hội thao CBVC Trường ĐH Bách khoa - 2016

Sáng ngày 26/3/2016, tại khu vực sân B2 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã diễn ra lễ khai mạc hội thao dành cho cán bộ viên chức (CBVC) năm 2016 do Công đoàn trường tổ chức. Đối tượng tham gia hội thao là toàn thể CBVC trường, là Đoàn viên Công đoàn hoặc có hợp đồng làm việc thời hạn ký từ 6 tháng trở lên.

Xem tiếp
Thi đấu bóng đá giao hữu giữa ĐHBK và ĐH Đồng Tháp

Tại Sân bóng đá ĐHBK, hai đội bóng đá là CBVC, giảng viên của hai trường ĐHBK và ĐH Đồng Tháp đã có một trận đấu giao hữu đầy sôi nổi và hấp dẫn vào ngày 13/03/2016.

Xem tiếp

Tin khác:
Không có thông tin
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công đoàn trường ĐH Bách Khoa

Sáng 15/11 tại Hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công đoàn trường (21/11/1976 - 21/11/2016).

Xem tiếp
Trao giải liên hoan văn nghệ công đoàn trường ĐHBK

Khép lại hai ngày trình diễn với với nhiều cung bậc cảm xúc, Liên hoan văn nghệ công đoàn trường ĐH Bách Khoa đã tìm ra những giọng ca và tiết mục xuất sắc nhất để trao giải vào tối ngày 19/10.

Xem tiếp
Khai mạc liên hoan văn nghệ chào mừng 40 năm ngày thành lập CĐ Trường

Chiều 18/10 tại HT B4, ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc chương trình liên hoan văn nghệ, đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình  chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa (21/11/1976 – 21/11/2016).

Xem tiếp

Tin khác:
ĐH Bách Khoa tổ chức tham quan nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2017 và 1977 năm ngày Khởi nghĩa hai Bà Trưng, Ban Nữ Công trường đã tổ chức 

Xem tiếp
250 phần quà cho học sinh Sóc Giếng, Bình Phước

Ngày 14/01 vừa qua, Công đoàn trường Đại học Bách Khoa đã có chuyến từ thiện tại ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

Xem tiếp
Công tác từ thiện tết 2016

Công đoàn trường kêu gọi Banh lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Công đoàn bộ phận...

Xem tiếp

Tin khác: